Rượu soju nho xanh

Rượu soju nho xanh chum churum, Jinro Green Grape. Rượu soju truyền thống nổi tiếng được coi là quốc tửu của Hàn quốc. Với phong cách pha chế cocktail mới lạ hấp dẫn, các nhà sản xuất soju cho ra đời các dòng soju hoa quả hương trái cây thơm ngon. 

Rượu soju nho sochu trái cây dịu ngọt thơm mát đang ngày càng được ưa chuông tại Hàn Quốc, Việt Nam,… Với nồng độ cồn thấp chỉ 12-13% thích hợp cho các buổi liên hoan, tiệc mừng, sinh nhật. Sự nổi tiếng của Fruit Cocktail Soju đạt đến mức cao mới với lượng tiêu thụ tăng mạnh mẽ.

Rượu soju nho chum churum hay của Jinro Green Grape đại diện cho một bước ngoặt trong văn hóa thưởng thức rượu Soju Hàn Quốc. Ngay sau khi ra mắt cùng soju hương bưởi, dòng sản phẩm này của Jinro đã bán rất chạy. Đây thực sự là minh chứng cho sự ghi nhận đánh giá cao của khách hàng cho rượu soju Jinro Chamilsul hương trái cây.

Rượu soju vị nho đã trở thành thức uống hương vị hoa quả phổ biến nhất tại đất nước Hàn Quốc.

Tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt Đông Nam Á, Thái Lan hay các nước khác trên thế giới rượu soju hương trái cây này cũng đạt doanh số bán ra rất cao ngay khi xuất hiện tại Thailand.

Tại Việt Nam rượu soju hương bưởi đã được bán rất chạy tại các nhà hàng kiểu Hàn, nhà hàng Việt và rất nhiều thực khách đã đặt hàng cho những bữa tiệc bữa liên hoan tại nhà. 

Sochu nho ướp lạnh thơm ngon vị ngọt dịu sẽ tạo nên hương vị nồng nàn, thật khó quên cho bữa tiệc của bạn.

Rượu soju chum churum nho mua ở đâu?

Liên hệ mua hàng tại Hà nôi, tp hm sài gòn, đà nẵng, hải phòng, bắc ninh, thái nguyên,…để mua đồ uống hàn quốc hay rượu soju vị nho các vị hoa quả khác đủ vị táo dâu tây việt quất chanh, bưởi đào,…086 932 8288

Bài viết liên quan