Rượu Soju Mận thơm mùi mận chín

Rượu Soju Mận thơm mùi mận chín. Soju vị mận 13% không chỉ là đồ uống giải khát ngon, nhẹ nhàng và Rượu Soju Mận rất thích hợp để uống cùng với các món nướng lẩu, hải sản trong các bữa tiệc, liên hoan.

Rượu Soju Mận

Về sochu mận. Ngay sau thành công của rượu soju vị hoa quả như soju bưởi cam, soju nho xanh, soju táo, đào, việt quất, dâu tây thì jinro tiếp tục tung ra dòng soju vị trái mận chín mọng thơm ngon hút khách.

Rượu soju chamilsul mận tinh khiết ngọt ngào làm say đắm thực khách. Rượu soju trái mận – soju jinro plum dòng rượu soju hoa quả mới được ra mắt thu hút thực khách.

Soju được xem là quốc tửu của Hàn Quốc. Đối với một quốc gia có văn hóa uống rượu phát triển cực thịnh như Hàn Quốc thì soju chính loại rượu tốt nhất với nồng độ thấp, êm mà giá thành lại rẻ hơn so với các loại rượu mạnh khác.

RƯỢU SOJU MẬN – Cô nàng mùa hè ngọt ngào quyến rũ

Nếu ví Jinro Soju Bưởi như chàng trai mùa xuân mạnh mẽ, soju nho dịu dàng thì Jinro Soju MẬN sẽ là cô nàng mùa hè ngọt ngào quyến rũ và mê đắm.

Được sản xuất từ hương vị MẬN chín Hàn Quốc và các thành phần tự nhiên mang lại hương thơm độc đáo. soju Jinro Soju Mận là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui. Cùng thưởng thức và trải nghiệm nhé

Bài viết liên quan