Rượu Soju Dâu tây thơm ngon thú vị

Rượu Soju Dâu tây thơm ngon thú vị. Soju dâu 360ml là một sản phẩm mới về rượu trái cây được tung ra đã mang đến nhiều sự yêu thích. Rượu Soju Dâu Tây là sản phẩm chiến lược dành cho các khách hàng nước ngoài chưa quen với hương vị Soju truyền thống của Hàn Quốc.

Rượu Soju Chum churum Strawberry.

Sochu dâu là loại soju hương trái cây với đặc trưng là mùi vị Dâu Tây hấp dẫn. Rượu Soju vị Strawberry tạo hương vị tươi mát. Với nồng độ cồn thấp thích hợp với cả phái Nam lẩn Nữ. Đây là loại soju được yêu thích hàng đầu xứ sở kim chi. Một loại Soju hương Strawberry đã từng tạo cơn sốt với ẩm thực mới tại Hàn Quốc. Được rất đông đảo giới trẻ yêu thích. Hiện nay tại Việt Nam thì rượu Soju vị Strawberry đang rất được yêu thích bởi các tín đồ ẩm thực Việt. 

 

Rượu chechu Hàn Quốc – soju sochu

Khi nhắc đến rượu Soju / Sochu. Mọi người đều biết đến đó là thức uống truyền thống lâu đời và được xứng danh là Quốc Tửu xứ Hàn. Hương vị đặc trưng của rượu.

Soju chính hãng có thành phần chính là gạo. Ngoài ra soju còn kết hợp với những thành phần khác, như là lúa mì, lúa mạch, khoai lang,… Rượu soju hay shochu là một trong những loại rượu nổi tiếng của Hàn Quốc gắn liền với nét văn hóa cùng con người xứ sở Kim Chi.

Thưởng thức rượu soju dâu strawberry

Rượu soju Chum churum strawberry mang hương thơm tinh tế vị dâu tây. Rượu mang mùi hương trái cây  ngọt dịu nhẹ nhàng nồng độ thấp chỉ 12%. Đây thực sự là món quà tạo không khí vui tươi trong những bàn tiệc. Tuyệt với nhất là các bữa tiệc có nhiều chị em phụ nữ. Rượu rất phù hợp khi kết hợp với các món ăn của người Việt Nam, đặc biệt là các món lẩu, nướng, chiên xào hoặc hải sản.

Với hương vị soju thơm ngon, tinh tế vị Dâu Tây có chút vị ngọt của trái cây tươi. Đây chính là sự kết hợp tuyệt hảo với ẩm thực Hàn – Nhật – Việt. Soju vị Dâu Hàn Quốc là dòng sản phẩm tiềm năng chắc chắn sẻ là thức uống hấp hẫn làm hài lòng quý khách hàng khi đến thưởng thức ẩm thực.

Nếu bạn đang sở hữu nhà hàng, quán nướng, muốn tìm những loại rượu ngon giá tốt, dễ thưởng thức, dễ kết hợp với ẩm thực Hàn, Nhật & Việt thì Chum Churum vị Dâu chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bài viết liên quan