Rượu soju có nặng không?

Rượu soju có nặng không? Câu hỏi nhiều người chưa uống soju hay hỏi. Rượu Soju có độ cồn bao nhiêu? Chắc nhiều người hay nghĩ soju uống liệu có chua nhạt không. Thực tế sochu Hàn Quốc có nồng độ rất thấp so với nhiều loại nên uống nhẹ nhàng hơn. Có thể nói rượu soju vị mượt mà nhẹ nhàng dịu êm.

Rượu soju có nặng không? Rượu Soju có độ cồn bao nhiêu? 

Ban đầu rượu soju Hàn Quốc  nồng độ ở mức trung bình. Ngày nay soju có rất nhiều thương hiệu chủ yếu có độ cồn giao động từ 9-14 độ. Nồng độ thấp nên soju không hề nặng. Về mùi, hương vị soju thì theo xu hướng phát triển nhất là pha chế cocktail nên ngày nay soju có rất rất nhiều vị (nho, táo, cam chanh, đào, dâu, việt quất, sữa chua, mận, phúc bồn tử, mơ, ..).

Các loại soju nổi tiếng như Core soju, Chum churum, Andong. Jinro, Yipsejoo,… Nguyên liệu chưng cất soju là gạo và ngũ cốc như là lúa mì, lúa mạch, khoai lang, hoặc bột sắn.

Rượu soju có hạn sử dụng không? Thường thi soju không có hạn sử dụng. 

Rượu soju có vị gì?

Rượu soju cũng giống vodka không màu, trong suốt. Soju trái cây hoa quả có thể có màu của trái cây như màu hồng đỏ soju phúc bồn tử. Soju trái cây nồng độ nhẹ. Mang hương vị trái cây chỉ 12-14% nồng độ thấp. Ngoài vị thơm trái cây hoa quả còn có vị ngọt dịu êm nên rất dễ uống.

Bài viết liên quan