Rượu soju bưởi Jinro soju nắp hồng nữ tính 

Rượu soju bưởi Jinro soju nắp hồng nữ tính vị bưởi yêu thích. Hương vị bưởi, chanh citron, cam vốn rất được chuộng. Nay soju vị bưởi mang cảm xúc mới cho thực khách nhất là các bạn nữ.

Rượu soju Chamilsul hương bưởi. Rượu soju một loại rượu êm dịu vốn rất nổi tiếng của Hàn quốc. Với xu hướng cocktail mới đặc biệt giới trẻ. Hite Jinro cho ra đời rượu soju hương bưởi loại jinro nắp hồng đầy nữ tính. Sochu hương bưởi thơm mát ngọt dịu dàng êm ái đang ngày càng được ưa chuông tại Hàn Quốc.

Khác với rượu soju chamisul truyền thống. Rượu sochu bưởi với tinh chất bưởi rất thơm ngon, nồng độ cồn thấp quả là rất thích hợp cho các buổi liên hoan, tiệc mừng.

Rượu soju bưởi Jinro

Rượu Soju Bưởi Grapefruit 13% Jinro Chai 360ml dành cho những người phụ nữ hiện đại và những người yêu thích rượu nhẹ, Jinro Grapefruit …

Sản phẩm rượu soju hoa quả – sochu hoa quả nhanh chóng được mọi người yêu thích ngay khi mới ra mắt.

Rượu soju Chamilsul hương bưởi có hương vị bưởi tinh khiết như giọt sương buổi sơm mang vị làm say lòng thực khách. Bạn không tin thử một lần là mê. Hương vị bưởi hòa với vị soju cho ta cảm nhận sự tươi mới thú vị hấp dân.

Hệ thống phân phối buôn lẻ các sản phẩm Rượu soju hương việt quất, soju sữa chua, rượu soju chanh đào – soju cocktai, rượu soju sochu các loại nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng. 

Bài viết liên quan