Nước giải rượu condition thành phần, công dụng, cách dùng giá bán ra sao?

Nước giải rượu condition thành phần, công dụng, cách dùng giá bán ra sao?

Nước giải rượu condition được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc. Giải rượu condition CJ có dễ mua và có phổ biến? Loại chai giải rượu condition Hàn Quốc nay được sử dụng khá phổ biến tại nhiều nước không chỉ có ở Việt Nam.

Nước giã rượu chống say condition này rất chạy tại thị trường Hàn quốc, Á Châu và trên thế giới. Nước giải rượu này là sự lựa chọn rất tốt cho mọi người.

Xin giới thiệu cụ thể hơn về chức năng công dụng, thành phần chính như thế nào mà giúp sản phẩm hiệu quả vậy. cách dùng cũng như giá bán giải rượu Condition này ra sao?

Condition là thực phẩm chức năng

Thấy bán nhiều trong nhà thuốc, công dụng lại tốt, nhiều người thường gọi luôn đây là thuốc giải rượu. Thực tế đây là thực phẩm chức năng loại thức uống giải rượu, thực phẩm chức năng xuất xứ CJ Healtcare Hàn Quốc.

Ngày trước khi sản phẩm chưa được người Việt biết đến rộng rãi nay sản phẩm được biết đến nhiều. Sản phẩm được đóng trong chai thuỷ tinh, có dung dịch nước bên trong. Nên còn được gọi là nước giải rượu bia Condition.

Nước giải rượu Condition có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Thương hiệu của sản phẩm là CJ Healthcare. Sản phẩm Condition được đóng gói dạng hộp, mỗi hộp có 10 chai, mỗi chai 75ml.

Thành phần tạo nên nước giải rượu Condition.

Thành phần của nước giải rượu bia Condition được chiết xuất từ thiên nhiên: Hovenia Dulcis (khủng khéng), bột sen, Cili, men tiêu hóa, glumate, taurine, alanine, vitamin B3,…

Công dụng nước giải rượu bia Condition.

Theo công bố thì đây là thực phẩm chức năng hỗ trợ giúp giải rượu bia và giảm các triệu chứng khó chịu sau khi uống rượu bia, hỗ trợ giải độc, thanh nhiệt.

Condition hỗ trợ giảm giảm khát nước, khô cổ, chóng mặt khi say.

Hỗ trợ điều hoà lưu lượng máu, hạn chế tim đập mạnh nhanh do lượng cồn gây ra.

Hỗ trợ Tăng cường giải độc, hỗ trợ chức năng giải rượu, hỗ trợ thanh nhiệt cơ thể.

Hỗ trợ thanh nhiệt, giảm mụn nhọt trứng cá làm da đẹp hơn.

Cách dùng Nước giải rượu Hàn Quốc CJ Condition.

– Trước khi uống bia rượu dùng 1 chai (uống trước khoảng 10-20 phút ) để giảm say giã rượu.

– Có thể uống 1 chai sau khi uống rượu bia. Bạn có thể uống trước và sau khi uống rượu mỗi lần 1 chai để giải rượu nhanh hơn. 

– Uống trực tiếp sau khi mở nắp, sẽ ngon hơn nếu uống lạnh. 

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Giá bán nước giải rượu condition? Nước giải rượu condition có giá bán khoảng 500.000 VNĐ 1 hộp, 1 hộp 10 chai. Thể tích khoảng 75ml 1 chai. sản phẩm có giá khoảng 50.000 VNĐ/chai. 

Hi vọng những thông tin trên giúp các bạn hiểu rõ hơn về nước giải rượu Condition, biết giá bán nước giải rượu condition và cách dùng sản phẩm này. => Tham khảo đồ uống khác

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không lạm dụng rượu bia

Bài viết liên quan